Saturday, 19/06/2021 - 13:27|

Trại hè ICamp – THCS Yên Hòa

Với mong muốn tạo ra môi trường hoạt động bổ ích, nhằm gợi cảm hứng và tạo động lực cho các em học sinh sống tích cực, ham học hỏi và tìm hiểu khám phá; mùa hè này trường THCS Yên Hòa kết hợp với Tổ chức giáo dục EPVS tổ chức Trại hè Anh ngữ iCamp 2017. Đây là lần đầu tiên nhà trường tổ chức, nhưng đã thu hút được sự chú ý, quan tâm của rất nhiều phụ huynh và các em học sinh. Sáng ngày 14/06/2017, nhà trường phối hợp cùng tổ chức giáo dục EPVS đã long trọng tổ chức lễ khai mạc Trại hè ICamp 2017 cho 67 em học sinh đăng kí tham gia. Và đặc biệt, khi tham gia Trại hè Anh ngữ iCamp, các em sẽ có cơ hội tăng cường giao lưu văn hóa, trau dồi kiến thức và giao tiếp tiếng Anh với người bản xứ.

Trại hè iCamp 2017 với chủ đề “Chiến binh bảo vệ Trái đất” tại trường THCS Yên Hòa sẽ mang đến những trải nghiệm trong các tình huống thực tế, những kiến thức bổ ích về các vùng đất trên thế giới, những thí nghiệm khoa học thông qua hệ thống bài giảng và các hoạt động sáng tạo khác. Bên cạnh đó, xuyên suốt chương trình là những thử thách thú vị, đòi hỏi học sinh phải lựa chọn những vai trò (tương ứng với nghề nghiệp cụ thể) để cùng nhau giải quyết và vượt qua các thử thách. Chính từ đó, các em sẽ phát triển năng lực giải quyết vấn đề, phần nào định hướng nghề nghiệp và hình thành các kĩ năng cơ bản đối với mỗi học sinh trong thời kỳ hội nhập phát triển.

Một số hình ảnh hoạt động của các em học sinh:

Nguồn:truong-thcs-yen-hoa.caugiay.edu.vn Copy link