Saturday, 16/02/2019 - 19:40|
Chào mừng đã đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Cầu Giấy
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm học 2017-2018

Sáng nay (26/4/2018), Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội long trọng tổ chức Lễ tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông trên toàn Thành phố Hà Nội năm học 2017- 2018

Hội thi nhằm nâng cao chất lượng dạy và học đồng thời củng cố chất lượng giáo viên giỏi chuyên môn, nghiệp vụ, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập và trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, vận dụng sáng tạo, hiệu quả phương pháp dạy học trong thời kì mới.

 Phát huy hiệu quả của cuộc thi,cô giáo Nguyễn Thị Tuyết Nhung - Trường THCS Yên Hòa đã xuất sắc đạt giải Nhất cấp Trường, cấp Quận. Đó là sự kết tinh tài hoa, trí tuệ và kinh nghiệm từ quá trình lao động nghiêm túc đầy tâm huyết không chỉ ở cô mà còn có sự quan tâm từ Tổ Văn- Sử- GDCD. Côlà một trong những giáo viên đại diện cho ngành giáo dục Cầu Giấy tham dự kì thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố. Đó là vinh dự lớn cho sự nỗ lực trong công tác dạy – học của tập thể nhà trường.

Say mê về chuyên môn, sự sáng tạo trong bài giảng,sử dụng phương pháp dạy học tích cực lấy học sinh làm trung tâm, cô đã tạo nên khả năng kết nối đặc biệt,truyền thông điệp và cảm hứng tìm tòi, say mê học tập đến với tất cả học sinh. Trong buổi tổng kết Hội thi, giải Nhất là kết quả xứng đáng, phần thưởng vinh quang nhất đã dành cho tài năng, tâm huyết của cô. Đó cũng là niềm tự hào của trường THCS Yên Hòa nói riêng, ngành giáo dục Cầu Giấy nói chung.

Dưới đây là hình ảnh của côtrong ngày thi và nhận giải do Sở GD&ĐT Thành phố Hà Nội tổ chức.

Cô giáo Nguyễn Tuyết Nhung chụp ảnh lưu niệm cùng BGH, BGK sau tiết dạy

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết