Saturday, 19/06/2021 - 12:21|

Cô tổng và nghề lái đò

Nếu có bất kì ai hỏi tôi về nơi tôi đang công tác và làm việc, tôi sẽ không ngần ngại mà rất tự hào nói rằng tôi là giáo viên của trường THCS Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.Trải qua quá trình xây dựng và trưởng thành, các thế hệ thầy và trò trường THCS Yên Hòa đã không ngừng nỗ lực, cố gắng và đã đạt được những thành tích đáng khích lệ, góp phần làm nên truyền thống vẻ vang của nhà trường. Mặc dù vào trường chưa lâu, tôi đã có cơ hội tiếp xúc với rất nhiều giáo viên giỏi, tâm huyết, nhiệt tình, sáng tạo và trách nhiệm với học sinh. Trong những bông hoa ngát hương ấy, không thể không kể tới cô Tổng phụ trách xinh tươi, nhanh nhẹn, thông minh, duyên dáng; đồng thời cũng là giáo viên giỏi môn Âm nhạc của trường mang tên Lê Thị Kim.