Saturday, 19/06/2021 - 13:03|
Chào mừng đã đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Cầu Giấy
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thư gửi các bậc phụ huynh và các con học sinh lớp 9 trước mùa thi 2021

Chỉ còn vài ngày nữa các con của chúng ta phải tự khẳng định mình bằng bốn bài thi trong thời điểm diễn ra bệnh dịch vô cùng phức tạp.Tôi biết các vị đều đang mong cho con mình sẽ giành được kết quả cao nhất trong kỳ thi này.

THƯ GỬI CÁC BẬC PHỤ HUYNH

VÀ CÁC CON HỌC SINH LỚP 9 TRƯỚC MÙA THI 2021

Yên Hòa, ngày 01/06/2021

Các bậc phụ huynh kính mến!

Chỉ còn vài ngày nữa các con của chúng ta phải tự khẳng định mình bằng bốn bài thi trong thời điểm diễn ra bệnh dịch vô cùng phức tạp.Tôi biết các vị đều đang mong cho con mình sẽ giành được kết quả cao nhất trong kỳ thi này.

Nếu con chúng ta đạt được ước mơ vào được trường chuyên hay trường THPT theo nguyện vọng đăng ký với điểm số cao, điều đó thật tuyệt vời, thật mỹ mãn.

Nhưng nếu trường hợp ngoại lệ xảy ra sẽ buồn, sẽ nuối tiếc xen lẫn chút ân hận nào đó nhưng nhất định không làm mất đi sự tự tin và ý chí nghị lực của con! Bởi tôi và các bậc phụ huynh đều hiểu rằng: Con được sinh ra trên đời cho những điều còn lớn lao hơn thế.

Xin trân trọng cảm ơn đại gia đình Yên Hòa nơi đó có 384 các con lớp 9, có sự đồng hành đầy tin tưởng, sát sao, kính trọng của các bậc phụ huynh trong suốt bốn năm qua cùng tập thể CBGVCNV nhà trường. Cầu chúc cho sự bình yên, sức khỏe, hạnh phúc, thành công của mỗi gia đình.Chúng ta sẽ tiếp tục định hướng và dõi theo con ở những chặng đường mới các bậc phụ huynh nhé!

Các con học sinh yêu quý!

Kỳ thi vượt vũ môn của các con đang đến gần. Cô biết giờ đây con đang lo lắng như tâm trạng chung của thày, cô, bố, mẹ và những người thân yêu trong gia đình mình.

Học trò THCS Yên Hòa chăm chỉ, thông minh, biết nghe lời thày, cô và bố mẹ nên cô tin rằng các con biết mình cần làm gì và làm như thế nào để biến nỗi lo thường tình ấy thành niềm vui, để vững vàng bước tiếp những nấc thang của bậc học cao hơn. Cô mong các con biết tự chăm sóc bản thân, giữ gìn sức khỏe không được phép chủ quan với bệnh dịch và tuân thủ thông điệp 5K. Với kế hoạch học tập, sinh hoạt khoa học trong 10 ngày nước rút, cô tin các con sẽ bình tĩnh, tự tin, sáng suốt trình bày bài làm một cách hoàn hảo nhất, trí tuệ nhất để xứng đáng với 9 năm thày, cô đã trang bị kiến thức, xứng đáng với tình thương yêu vô bờ bến mà cha, mẹ và gia đình tặng cho các con.

Cô thương các con rất nhiều vì không có kỳ học và ôn thi trọn vẹn bên nhau tại trường, không có được những chuyến tham quan trải nghiệm. Nhưng cô biết vượt qua những thử thách này sẽ giúp các con thêm trưởng thành, hiểu hơn sự quý giá của tình yêu thương, đoàn kết và có thêm sự mạnh mẽ, bản lĩnh đối diện với khó khăn. Các con đừng quên cô đã đọc tặng cho mình:

“… Mùa thi đến rồi con nghĩ gì tình cha

Ai còn mẹ xin đừng làm mẹ khóc

Đừng để nỗi buồn lên mắt cô nghe con”

Cô chúc các con thành công trong kỳ thi tới! Cô mong ngày đón HS khối 9 năm học 2020-2021 về trường là những nụ cười tràn đầy hạnh phúc!

                                                     Cô Hiệu trưởng

 

                                                    Đàm Thu Hương


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết