Saturday, 19/06/2021 - 13:05|
Chào mừng đã đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Cầu Giấy
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giải chạy báo Hà Nội mới – Khởi đầu năm học đầy hào hứng

Hướng tới kỉ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh (2/9), 63 năm ngày giải phóng thủ đô, hưởng ứng hoạt động thể thao trọng điểm của UBND Tp. Hà Nội và hướng tới chào mừng năm học mới, ngày 21/8/2017 vừa qua, trường THCS Yên Hòa đã tổ chức Giải chạy Báo Hà Nội Mới. Đây là một hoạt động thường niên của nhà trường, thu hút sự tham gia nhiệt tình của đông đảo cán bộ, giáo viên và học sinh. (đọc tiếp…)

Hướng tới kỉ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh (2/9), 63 năm ngày giải phóng thủ đô, hưởng ứng hoạt động thể thao trọng điểm của UBND Tp. Hà Nội và hướng tới chào mừng năm học mới, ngày 21/8/2017 vừa qua, trường THCS Yên Hòa đã tổ chức Giải chạy Báo Hà Nội Mới. Đây là một hoạt động thường niên của nhà trường, thu hút sự tham gia nhiệt tình của đông đảo cán bộ, giáo viên và học sinh.

Sau lễ phát động diễn ra trang trọng và nghiêm túc, giải chạy đã diễn ra sôi nổi, hào hứng với phần chạy mở đầu của các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Tiếp theo là phần thi của các học sinh nam, nữ của từng khối lớp. Vượt qua tất cả sự khắc nghiệt của thời tiết nắng nóng, oi bức, các nhóm chạy đã cống hiến cho khán giả những vòng chạy đầy kịch tính với sự bứt phá vươn lên liên tục của các vận động viên.

Sau những phút giây hồi hộp, chiến thắng đã dành cho những gương mặt xứng đáng. Chúc mừng các em Bùi Phú Khang (9A3), Trương Công Đạt (9A3), Nguyễn Bích Ngọc (9A5), Nguyễn Phương Nhi (9A5), Lê Quang Huy (8A1), Nguyễn Mai Liên (8A2). Các em chính là những ứng viên sáng giá đại diện cho nhà trường tiếp tục tham gia các cuộc thi tại các cấp cao hơn. Chúc các em sẽ tiếp tục đạt thành tích cao trong những giải chạy phía trước. Chúc Giải chạy Báo Hà Nội Mới trường THCS Yên Hòa sẽ luôn là một sân chơi sôi nổi, hào hứng, thú vị cho những thầy cô và học trò yêu thích thể thao.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết