Saturday, 16/02/2019 - 19:39|
Chào mừng đã đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Cầu Giấy
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Sức trẻ và sáng tạo

Chi đoàn trường THCS Yên Hòa là tổ chức của sức trẻ nhà trường, là cánh tay phải vững chắc của Ban giám hiệu và có nhiều đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển trường. 57 năm cống hiến và trưởng thành cũng là hơn nửa thế kỷ Đoàn viên, thanh niên trường THCS Yên Hòa nêu cao truyền thống xung kích, tình nguyện, đi đầu trong mọi lĩnh vực hoạt động. Song hành cùng trang sử vẻ vang của trường THCS Yên Hòa, Chi đoàn nhà trường luôn tự hào với những đóng góp to lớn của mình, góp phần làm cho truyền thống trường THCS Yên Hòa ngày càng thêm rạng rỡ. (đọc tiếp…)

Chi đoàn trường THCS Yên Hòa là tổ chức của sức trẻ nhà trường, là cánh tay phải vững chắc của Ban giám hiệu và có nhiều đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển trường. 57 năm cống hiến và trưởng thành cũng là hơn nửa thế kỷ Đoàn viên, thanh niên trường THCS Yên Hòa nêu cao truyền thống xung kích, tình nguyện, đi đầu trong mọi lĩnh vực hoạt động. Song hành cùng trang sử vẻ vang của trường THCS Yên Hòa, Chi đoàn nhà trường luôn tự hào với những đóng góp to lớn của mình, góp phần làm cho truyền thống trường THCS Yên Hòa ngày càng thêm rạng rỡ.Thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ kính yêu “Không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền, đào núi và lấp biển, quyết chí ắt làm nên”, Đoàn viên thanh niên trường THCS Yên Hòa luôn phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo, tình nguyện của tuổi trẻ, phấn đấu hết mình cho mục tiêu, lí tưởng của Đảng, cho sự giàu mạnh của quê hương Yên Hòa thân yêu và thành phố Ngàn năm văn hiến, góp phần viết nên bản tráng ca huy hoàng trường THCS Yên Hòa trong suốt lịch sử 57 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành.

Cho đến nay sau 57 năm thành lập, Chi đoàn trường ngày lớn mạnh, số lượng và chất lượng đoàn viên dần được nâng cao; các hoạt động đã không ngừng được đổi mới về nội dung và hình  thức, ngày càng được chú trọng về chiều sâu góp phần giáo dục chính trị tư tưởng của thế hệ trẻ về truyền thống, tình yêu quê hương đất nước, sẵn sàng cống hiến hi sinh với tinh thần “đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”; các sân chơi hỗ trợ học tập, rèn luyện kĩ năng sống, các hoạt động xung kích, tình nguyện, giao lưu quốc tế…ngày càng được quan tâm tạo môi trường để các đoàn viên, thanh niên tham gia. Trên mọi lĩnh vực đều xuất hiện những tài năng trẻ, các gương sáng trong công tác chuyên môn, công tác tự học và hoạt động phong trào. Đến nay, Chi đoàn có 29 đoàn viên là Giáo viên, nhân viên trong đó: 100% đạt trình độ chuẩn, có 4 thạc sĩ và 2 đồng chí đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng CSVN.

Với sự cố gắng, nhiệt tình, đoàn kết, xung kích đi đầu trong mọi hoạt động của một tâp thể trẻ trung, năng động và sáng tạo, Chi đoàn trường THCS Yên Hòa được vinh dự nhiều năm liền được nhận bằng khen của Quận Đoàn Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Như lời Bác Hồ dạy: “Thanh niên là bộ phận quan trọng của nước nhà, nước nhà yếu hay mạnh, thịnh hay suy phần lớn là do các thanh niên”. Mỗi đoàn viên, thanh niên trường THCS Yên Hòa ngày hôm nay đã và đang tiếp bước truyền thống của các thế hệ cha anh quyết tâm học tập, rèn sức luyện tài trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước, vừa hồng vừa chuyên, góp phần vào thành tích của nhà trường và xây dựng quê hương Yên Hòa thân yêu ngày càng giàu đẹp.


Nguồn: truong-thcs-yen-hoa.caugiay.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết